ติดปัญหา error code และ SEO ไม่ติด google

เรียน ท่าน กรกฏ ครับ

ผมเจอ error code แบบนี้ หมายถึงอะไรครับ ต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง

Warning: is_dir(): open_basedir restriction in effect. File(/home/watsings/domains/watsingschool.ac.th/public_html/v2/datas/counter/index.php/) is not within the allowed path(s): (/home/watsings/:/tmp:/var/tmp:/usr/local/lib/php/) in /home/watsings/domains/watsingschool.ac.th/public_html/v2/bin/class.ftp.php on line 244แล้วอยากทราบว่า ตอนนี้ เปิดเว็บไซต์มาได้ 1 เดือนแล้ว ยังไม่ติด google เลย veryfy กับ google แล้ว ping เรียกบอท ก็แล้ว ใส่ keyword ก็แล้ว (แต่ไม่รู้ว่าใส่ถูกรึป่าวนะครับ) 

รบกวน ท่าน กรกฎ ชี้แนะด้วยครับ 

เว็บไซต์ www.watsingschool.ac.th

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

 
18 ก.พ. 2557 2 1,494

Error ลองลบค่ากำหนดของ ftp ออก ดูครับ หรือ อาจมีปัญหาการตั้งของ Server ลองดูตามนี้http://www.goragod.com/blogs/php%20ini%20recommend%20settings%5Bby%20SamYuranun%5D.htmlError
นี้พอดีไม่เคยเจอกับตัว ก้เลยไม่สามารถยืนยันได้ชัดเจนว่าเกิดจากอะไร แต่เท่าที่ดูก้ไม่พบ error นี้นี่ครับส่วนประเด็นเรื่อง SEO ตอบตรงๆว่ามีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง คร่าวๆนะครับ

1.ข้อความค้นหา เป็นข้อความที่มีอยู่บนเว็บเราหรือเปล่า ผมลองค้นหาชื่อเว็บ ดูก็ติด 1 ใน 20

2.จำนวนหน้าเว็บมีมากพอหรือเปล่า ถ้าเว็บไม่มีเนื้อหา ก้หมายถึงไม่มีคีย์เวอร์ด หรือ Google ไม่สามารถหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับเว็บเราได้ เนื่องจากข้อมูลไม่เพียงพอ

3.ปัจจัยอื่นๆ เช่น backlink

4.สุดท้าย ระยะเวลา ซึ่งคงต้องใช้ระยะเวลาสักพัก กว่าอันดับจะดีขึ้นลองอ่านบทความเพิ่มเติม http://webshopready.com/help/search_engine_optimize.htmlข้อมูลทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้จาก
google webmaster tools ครับว่า  google มองว่าคำใดคือ keyword ของเว็บเรา ซึ่งถ้ามันไม่ใช่เป้าหมายที่เราต้องการ เราก็คงต้องเร่งใส่ keyword นั้นๆลงไปในเว็บไซต์ของเราให้มากที่สุด
#1

ขอบพระคุณมากเลยครับ จะลองดูนะครับ
#2
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^