A-AA+then

สวัสดีครับสอบถามเรื่อง Iframe หน่อยครับ

1,359
คือผมเขียนเว็บไชต์เป็นเว็บบล๊อค ของ wordpress แต่ผมใช้หน้า Index เป็นหน้า code ผม  แต่พอผมเรียกใช้

<IFRAME ID=frm NAME=frm WIDTH=100% LANGUAGE=javascript ONLOAD="return frm_onload(frm)" SRC="<game.php>" style="border: none"></IFRAME>

เรียกใน Ediplus ได้แต่ พออัพโหลดขึ้นเว็บบล็อคผมไม่ได้ เป็นที่อะไรครับ ช่วยด้วยนะครับ laugh

9 ความคิดเห็น

path ไม่ถูกหรือเปล่าครับ (game.php)

ลองเขียน โค้ดแค่นี้ดู <iframe  src="http:/xxx.xom/game.php" width="100%"></iframe>

javascript ควรต้องเอาไปใส่ ไว้ที่ body ของ game.php นะครับ

1

ขึ้นแล้วครับ แต่.....ขึ้นเป็นหน้าเว็บผมเองครับ ไฟล์ที่กำหนดไปหาแสดงเป็นหน้าเว็บผมครับ แต่ไฟล์ที่ผมสร้า้งไว้ จะเป็นไฟล์ที่เชื่อมไปหาวิดีโอจาก Utube ครับ หรือว่า utube ป้องกัน มัลแวร์ ครับ ช่วยอีกครั้งนะครับ อิอิyes
2

<iframe  src="http:/www.google.co.th" width="100%"></iframe>
3

สวัสดีครับสอบถามเรื่อง Iframe หน่อยครับ

    Not Found

    The requested URL /Test/www.google.com was not found on this server.


    Apache/2.2.4 (Win32) PHP/5.2.3 Server at localhost Port 80

1.Not Found ใน appserv ครับ

2.บนเว็บครับ

เป็นที่ host เปล่าครับผม ขอบพระคุณมากๆ
4

The requested URL /Test/www.google.com was not found on this server.
แล้วจะถูกมั้ยนั่น
กำหนด URL ให้ถูกต้องสิครับ มันต้องเป็น http://www.google.com ครับ
5

ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ ไม่ดูเลยผมนิ สงสัยสายตาไม่ดี ขอบคุณครับมากๆเลย :36:
6

IFRAME  ไม่ดีต่อ SEO นะครับ ใช้ระวังๆ ด้วยถ้าเป็นจำเป็นควรลีกเลี่ยงนะครับ
7

ครับผม เพราะ ฺBot Google ไม่ค่อยชอบเท่าไรใช่มะครับ ขอรายละเอียดด้วยนะครับ
8

ไม่ใช่ไม่ชอบครับ แต่ Bot ของ Search Engine ไม่ใช่แค่ Google ไม่สามารถอ่านข้อมูลที่อยู่ในหน้านั้นได้ ครับ

เรียนรู้เรื่อง seo เข้ามาที่เว็บ http://seo.clisk.co.th/ ได้เลยครับ
9
^