ขอถามหน่อยนึ่ง

ขอถามหน่อยนึ่ง
ทำไมเวลาเอา โมดูล

<div class="widget" id="login-div">
  • เข้าสู่ระบบ
  • ลืมรหัสผ่าน
  • สมัครสมาชิก
  • </div>




    มาเขียนลงในหน้า เพจเปล่าที่สร้างขึ้นใน เมนู/หน้าเว็บ มันไม่รัน แต่ calendar ก็รันได้ปกติ





    09 พ.ย. 2553 5 843

    หมายถึงเอาไปไว้ใน content ใช่มั้ยครับ...



    ปกติแล้ว login จะต้องอยู่ที่ template หลักเท่านั้นครับ เนื่องจากมันไม่ใช่ widget (calendar เป็น widget) และ login จะต้องประมวลผลก่อนส่วนอื่นๆ เสมอ เพื่อให้โค้ดส่วนอื่นๆ สามารถรับรู้ได้ว่ามีการ login ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องให้มันทำงานก่อนครับ
    #1

    ครับ ขอบคุณครับ นั่งหาวิธีเอามาไว้ใน content ตั้งนาน คริๆๆ
    #2

    ขอสอบถามเพิ่มเติมครับ ถ้าจะเพิ่มโหลดไฟล์ home.css เฉพาะหน้า home หน้าอืนไม่โหลด พอมีวีธีหรือแนวทางแนะนำไหมครับ ขุบคุณมากครับ
    #3

    ได้ครับ



    สร้างโฟลเดอร์ home ใน skin



    สร้างไฟล์ style.css



    แค่นั้นครับ



    GCMS อนุญาติให้ใช้ CSS และ Skin เพิ่มเติมของแต่ละโมดูลได้ โดยการสร้าง โฟลเดอร์ที่เป็นชื่อของโมดูลนั้นๆ และใส่ไฟล์ที่ต้องการ ลงในโฟลเดอร์ โดยดูตัวอย่างไฟล์ที่ใช้ได้จาก document/ หรือ board/ ครับ (แล้วแต่ว่าสร้างจากโมดูลไหน)



    สำหรับหน้าเพจเปล่าๆ เช่น home หรือ about ทำได้อย่างเดียวคือสร้าง home/style.css ครับ



    ผมยังไม่ได้เขียนเป็นบทความเลยนะเนี่ย โดนถามซะก่อนแล้ว
    #4

    คริๆๆ รีบเขียนไวไวน่ะครับ เด๋วผมมาถามหมดก่อนน่ะครับ

    ขอบคุณมากน่ะครับ..
    #5
    ความคิดเห็น
    ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
    ^