ขอถามหน่อยนึ่ง

ขอถามหน่อยนึ่ง
ทำไมเวลาเอา โมดูล

<div class="widget" id="login-div">{LOGIN}</div>



มาเขียนลงในหน้า เพจเปล่าที่สร้างขึ้นใน เมนู/หน้าเว็บ มันไม่รัน แต่ calendar ก็รันได้ปกติ





09 พ.ย. 2553 เวลา 16:15 น. 5 820

หมายถึงเอาไปไว้ใน content ใช่มั้ยครับ...



ปกติแล้ว login จะต้องอยู่ที่ template หลักเท่านั้นครับ เนื่องจากมันไม่ใช่ widget (calendar เป็น widget) และ login จะต้องประมวลผลก่อนส่วนอื่นๆ เสมอ เพื่อให้โค้ดส่วนอื่นๆ สามารถรับรู้ได้ว่ามีการ login ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องให้มันทำงานก่อนครับ
#1

ครับ ขอบคุณครับ นั่งหาวิธีเอามาไว้ใน content ตั้งนาน คริๆๆ
#2

ขอสอบถามเพิ่มเติมครับ ถ้าจะเพิ่มโหลดไฟล์ home.css เฉพาะหน้า home หน้าอืนไม่โหลด พอมีวีธีหรือแนวทางแนะนำไหมครับ ขุบคุณมากครับ
#3

ได้ครับ



สร้างโฟลเดอร์ home ใน skin



สร้างไฟล์ style.css



แค่นั้นครับ



GCMS อนุญาติให้ใช้ CSS และ Skin เพิ่มเติมของแต่ละโมดูลได้ โดยการสร้าง โฟลเดอร์ที่เป็นชื่อของโมดูลนั้นๆ และใส่ไฟล์ที่ต้องการ ลงในโฟลเดอร์ โดยดูตัวอย่างไฟล์ที่ใช้ได้จาก document/ หรือ board/ ครับ (แล้วแต่ว่าสร้างจากโมดูลไหน)



สำหรับหน้าเพจเปล่าๆ เช่น home หรือ about ทำได้อย่างเดียวคือสร้าง home/style.css ครับ



ผมยังไม่ได้เขียนเป็นบทความเลยนะเนี่ย โดนถามซะก่อนแล้ว
#4

คริๆๆ รีบเขียนไวไวน่ะครับ เด๋วผมมาถามหมดก่อนน่ะครับ

ขอบคุณมากน่ะครับ..
#5
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^