A-AA+then

ขอถามหน่อยนึ่ง

814
ขอถามหน่อยนึ่ง
ทำไมเวลาเอา โมดูล
<div class="widget" id="login-div">
  • Login
  • Forgot
  • Register
  • </div>


    มาเขียนลงในหน้า เพจเปล่าที่สร้างขึ้นใน เมนู/หน้าเว็บ มันไม่รัน แต่ calendar ก็รันได้ปกติ


    5 ความคิดเห็น

    หมายถึงเอาไปไว้ใน content ใช่มั้ยครับ...

    ปกติแล้ว login จะต้องอยู่ที่ template หลักเท่านั้นครับ เนื่องจากมันไม่ใช่ widget (calendar เป็น widget) และ login จะต้องประมวลผลก่อนส่วนอื่นๆ เสมอ เพื่อให้โค้ดส่วนอื่นๆ สามารถรับรู้ได้ว่ามีการ login ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องให้มันทำงานก่อนครับ
    1

    ครับ ขอบคุณครับ นั่งหาวิธีเอามาไว้ใน content ตั้งนาน คริๆๆ
    2

    ขอสอบถามเพิ่มเติมครับ ถ้าจะเพิ่มโหลดไฟล์ home.css เฉพาะหน้า home หน้าอืนไม่โหลด พอมีวีธีหรือแนวทางแนะนำไหมครับ ขุบคุณมากครับ
    3

    ได้ครับ

    สร้างโฟลเดอร์ home ใน skin

    สร้างไฟล์ style.css

    แค่นั้นครับ

    GCMS อนุญาติให้ใช้ CSS และ Skin เพิ่มเติมของแต่ละโมดูลได้ โดยการสร้าง โฟลเดอร์ที่เป็นชื่อของโมดูลนั้นๆ และใส่ไฟล์ที่ต้องการ ลงในโฟลเดอร์ โดยดูตัวอย่างไฟล์ที่ใช้ได้จาก document/ หรือ board/ ครับ (แล้วแต่ว่าสร้างจากโมดูลไหน)

    สำหรับหน้าเพจเปล่าๆ เช่น home หรือ about ทำได้อย่างเดียวคือสร้าง home/style.css ครับ

    ผมยังไม่ได้เขียนเป็นบทความเลยนะเนี่ย โดนถามซะก่อนแล้ว
    4

    คริๆๆ รีบเขียนไวไวน่ะครับ เด๋วผมมาถามหมดก่อนน่ะครับ
    ขอบคุณมากน่ะครับ..
    5
    ^