A-AA+then

เกี่ยวกับการย้าย login ของ Webmail มาอยู่บนหน้า เว็ปของเราเอง

1,715
เกี่ยวกับการย้าย login ของ Webmail มาอยู่บนหน้า เว็ปของเราเอง
คือผมมี Webmail  Vhcs omega โดยมันจะมีหน้า login ของมันเอง ผมต้องการให้สามารถ Login จากหน้า Web ของผมเข้าไปที่ Webmail พอมีวิธีหรือเปล่าครับ

ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

4 ความคิดเห็น

ลองใช้ iframe สิครับ
1

ครับๆ อาจาร์ย ขอบคุณครับๆ
2

อ้างจากคำตอบที่ #1ลองใช้ iframe สิครับ


เป็นวิธีที่ 1 นะครับ

ส่วนอีกวิธี ทำล๊อกอินจากเว็บเราไปเลยครับ

EX.

 <form  method="post"   action="http://203.172.130.200/sms2007/check.php">

                <label style="font-size: 14px;">S_ID &nbsp;
                  <input type="text" name="username_log" id="username_log" style="margin-top: 60px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <label style="font-size: 14px;">PASS :
                  <input type="password" name="password_log" id="password_log" style="margin-top: 2px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <input type="radio" name="r1" value="teacher" checked><span style="font-size: 14px;">อาจารย์ที่ปรึกษา</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="other" ><span style="font-size: 14px;">ผู้ปกครอง</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="student" ><span style="font-size: 14px;">นักเรียน - นักศึกษา</span> <br />

                <input type="submit" value=""  style="background: url(images/system/login_btn.gif) no-repeat; border:none; width: 59px; height: 29px; margin-left: 140px; margin-top: 5px;" />
            </form>
 


ส่วนที่ ไฮไล สีแดงเอาไว้ คือตัวแปรที่คุณต้องทราบเพื่อ get หรือ post ค่าไปนะครับ
3

อ้างจากคำตอบที่ #3<form  method="post"   action="http://203.172.130.200/sms2007/check.php">

                <label style="font-size: 14px;">S_ID &nbsp;
                  <input type="text" name="username_log" id="username_log" style="margin-top: 60px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <label style="font-size: 14px;">PASS :
                  <input type="password" name="password_log" id="password_log" style="margin-top: 2px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <input type="radio" name="r1" value="teacher" checked><span style="font-size: 14px;">อาจารย์ที่ปรึกษา</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="other" ><span style="font-size: 14px;">ผู้ปกครอง</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="student" ><span style="font-size: 14px;">นักเรียน - นักศึกษา</span> <br />

                <input type="submit" value=""  style="background: url(images/system/login_btn.gif) no-repeat; border:none; width: 59px; height: 29px; margin-left: 140px; margin-top: 5px;" />
</form>


เยี่ยมครับ เป็นคำคอบที่ดี

จริงๆแล้วเราสามารถนำฟอร์ม login ของเมล์มาไว้ที่หน้าเว็บของเราได้ครับ ด้วยการ view source ของฟอร์ม login ของเมล์ แล้วนำโค้ดฟอร์ม มาใส่เว็บเราครับ

4
^