เกี่ยวกับการย้าย login ของ Webmail มาอยู่บนหน้า เว็ปของเราเอง

เกี่ยวกับการย้าย login ของ Webmail มาอยู่บนหน้า เว็ปของเราเอง
คือผมมี Webmail  Vhcs omega โดยมันจะมีหน้า login ของมันเอง ผมต้องการให้สามารถ Login จากหน้า Web ของผมเข้าไปที่ Webmail พอมีวิธีหรือเปล่าครับ

ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
26 ส.ค. 2552 เวลา 13:54 น. 4 1,720

ลองใช้ iframe สิครับ
#1

ครับๆ อาจาร์ย ขอบคุณครับๆ
#2

อ้างอิงจาก ความคิดเห็น #1ลองใช้ iframe สิครับ


เป็นวิธีที่ 1 นะครับ

ส่วนอีกวิธี ทำล๊อกอินจากเว็บเราไปเลยครับ

EX.

 <form  method="post"   action="http://203.172.130.200/sms2007/check.php">

                <label style="font-size: 14px;">S_ID &nbsp;
                  <input type="text" name="username_log" id="username_log" style="margin-top: 60px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <label style="font-size: 14px;">PASS :
                  <input type="password" name="password_log" id="password_log" style="margin-top: 2px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <input type="radio" name="r1" value="teacher" checked><span style="font-size: 14px;">อาจารย์ที่ปรึกษา</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="other" ><span style="font-size: 14px;">ผู้ปกครอง</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="student" ><span style="font-size: 14px;">นักเรียน - นักศึกษา</span> <br />

                <input type="submit" value=""  style="background: url(images/system/login_btn.gif) no-repeat; border:none; width: 59px; height: 29px; margin-left: 140px; margin-top: 5px;" />
            </form>
 


ส่วนที่ ไฮไล สีแดงเอาไว้ คือตัวแปรที่คุณต้องทราบเพื่อ get หรือ post ค่าไปนะครับ
#3

อ้างอิงจาก ความคิดเห็น #3<form  method="post"   action="http://203.172.130.200/sms2007/check.php">

                <label style="font-size: 14px;">S_ID &nbsp;
                  <input type="text" name="username_log" id="username_log" style="margin-top: 60px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <label style="font-size: 14px;">PASS :
                  <input type="password" name="password_log" id="password_log" style="margin-top: 2px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <input type="radio" name="r1" value="teacher" checked><span style="font-size: 14px;">อาจารย์ที่ปรึกษา</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="other" ><span style="font-size: 14px;">ผู้ปกครอง</span> <br />
                <input type="radio" name="r1" value="student" ><span style="font-size: 14px;">นักเรียน - นักศึกษา</span> <br />

                <input type="submit" value=""  style="background: url(images/system/login_btn.gif) no-repeat; border:none; width: 59px; height: 29px; margin-left: 140px; margin-top: 5px;" />
</form>


เยี่ยมครับ เป็นคำคอบที่ดี

จริงๆแล้วเราสามารถนำฟอร์ม login ของเมล์มาไว้ที่หน้าเว็บของเราได้ครับ ด้วยการ view source ของฟอร์ม login ของเมล์ แล้วนำโค้ดฟอร์ม มาใส่เว็บเราครับ

#4
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^