A-AA+then

สอบถามเรื่อง form ครับ

1,443
ต้องการส่งค่าผ่าน ฟอร์ม จากเว็บนึงไปอีกเว็บนึง จะทำได้ไหมครับ

EX.

<form  method="get"  action path="../../203.172.130.200/sms2007/check.php">
                <label style="font-size: 14px;">S_ID &nbsp;:
                  <input type="text" name="username_log" id="username_log" style="margin-top: 60px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <br />
                <label style="font-size: 14px;">PASS :
                  <input type="password" name="password_log" id="password_log" style="margin-top: 2px; height: 14px; width: 150px; " />
                </label>
                <input type="hidden" name="r1" value="student">
                <br />
                <input type="submit" value=""  style="background: url(images/system/login_btn.gif) no-repeat; border:none; width: 59px; height: 29px; margin-left: 140px; margin-top: 5px;" />
            </form>


203.172.130.200/sms2007/check.php">

คือ path ที่ต้องการให้ส่งค่าไปครับแต่ปรากฎว่า ไม่สามารถให้โดเมนเนมหายไปได้
เลยเป็นปัญหามาถามผู้รู้หน่อยครับ

เมื่อกด submit แล้วจะได้ root นี้ครับ
http://localhost/203.172.130.200/sms2007/check.php?username_log=45646&password_log=123456&r1=student

สิ่งที่ต้องการคือให้ localhost หายไปครับ

ขอบคุณมากครับ

3 ความคิดเห็น

ส่งแบบนี้ไม่ได้ครับ

ถ้าส่งไป url ก็ต้องเป็น URL ของ ปลายทางเท่านั้นครับ
1

ขอบคุณครับ


แต่พอมีตัวอย่างไหมครับ จนมุมแล้วครับ
2

เข้าใจแล้วครับ


เปลี่ยน

<form  method="get"  action path="../../203.172.130.200/sms2007/check.php">

เป็น

<form  method="get"  action="http://203.172.130.200/sms2007/check.php">

เส้นผมบังภูเขาจริงๆ
3
^