รบกวนถามเีกี่ยวกับ cookie ครับ

ถ้าเราไม่ใส่ ob_start() ไว้บนหน้าที่ใช้ cookie เว็บบราวเซอร์ จะรู้จักคุกกี้ที่เรามีใหมครับ อย่างเช่นกรณี เราล็อกอินสำเร็จแล้ว สามารถตั้งกระทู้ได้ แต่ที่หน้าตั้งกระทู้ ไม่ได้ใส่ ob_start() ไว้ แต่มีการตรวจยูสเซอร์จากคุกกี้อ่ะครับ รบกวนผู้รู้ตอบปัญหานี้ด้วยครับ
23 มิ.ย. 2552 5 1,225

เท่าที่ทราบมาจำเป็นมากครับ ต้องใส่ไว้บนสุดของโด็ดด้วยนะครับ สำคัญ
#1

เท่าที่ทราบต้องมีการประกาศ

ob_start() ไว้ทุกหน้าที่มีการเรียกใช้ cookie นะครับ
#2

มันต้องประกาศ ทุกหน้าที่มีการเรียกใช้ ค่าจาก cookie ครับ ฟันธง ^^
#3

thank you ทุกท่านที่มาให้คำตอบ แต่ว่าอาจารย์ยังไม่มาคอนเฟิร์มเลยอ่ะ
#4

555++

3 คนแล้ว ยังไม่พออีกเหรอ
#5
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^