A-AA+then

รบกวนถามเีกี่ยวกับ cookie ครับ

1,208
ถ้าเราไม่ใส่ ob_start() ไว้บนหน้าที่ใช้ cookie เว็บบราวเซอร์ จะรู้จักคุกกี้ที่เรามีใหมครับ อย่างเช่นกรณี เราล็อกอินสำเร็จแล้ว สามารถตั้งกระทู้ได้ แต่ที่หน้าตั้งกระทู้ ไม่ได้ใส่ ob_start() ไว้ แต่มีการตรวจยูสเซอร์จากคุกกี้อ่ะครับ รบกวนผู้รู้ตอบปัญหานี้ด้วยครับ

5 ความคิดเห็น

เท่าที่ทราบมาจำเป็นมากครับ ต้องใส่ไว้บนสุดของโด็ดด้วยนะครับ สำคัญ
1

เท่าที่ทราบต้องมีการประกาศ

ob_start() ไว้ทุกหน้าที่มีการเรียกใช้ cookie นะครับ
2

มันต้องประกาศ ทุกหน้าที่มีการเรียกใช้ ค่าจาก cookie ครับ ฟันธง ^^
3

thank you ทุกท่านที่มาให้คำตอบ แต่ว่าอาจารย์ยังไม่มาคอนเฟิร์มเลยอ่ะ
4

555++

3 คนแล้ว ยังไม่พออีกเหรอ
5
^